sunwah

BẢO VỆ MẮT KHỎI TIA UV MÙA HÈ
AMERICAN EYE CENTER VIETNAM
 

BẢO VỆ MẮT KHỎI TIA UV MÙA HÈ

Dưới đây là một số lời khuyên để bảo vệ mắt bạn khỏi tia UV trong mùa hè oi bức:

- Đeo kính râm chất lượng: Chọn loại kính râm có khả năng chặn 100% tia UV và có đủ độ che phủ cho mắt và các vùng xung quanh.
- Đội mũ rộng vành và mũ lưỡi trai: Ngoài kính râm, hãy sử dụng mũ rộng vành và mũ lưỡi trai để bảo vệ vùng quanh mắt và vùng da xung quanh khỏi tiếp xúc với các tia UV.
- Tránh ánh nắng trực tiếp vào giữa trưa: Hãy ở trong nhà hoặc tìm bóng râm từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều khi tia UV mạnh nhất.
- Dùng nước mắt nhân tạo: Việc nhỏ nước mắt nhân tạo sẽ giúp mắt bạn không bị khô và rát trong mùa hè oi ả.
- Thoa kem chống nắng: Sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF cao và thoa lớp mỏng quanh vùng mắt để bảo vệ mắt khỏi tác hại của tia UV.
Tránh không cho kem chảy vào trong mắt.
- Lên lịch khám mắt định kỳ: Thường xuyên đến gặp bác sĩ nhãn khoa để đánh giá sức khỏe của mắt, phát hiện bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tia cực tím và nhận hướng dẫn cụ thể về cách bảo vệ mắt trong mùa hè.
BẢO VỆ MẮT KHỎI TIA UV MÙA HÈ
Bằng cách làm theo các biện pháp này, bạn có thể bảo vệ mắt khỏi tác hại của tia UV và duy trì sức khỏe tốt cho mắt trong suốt mùa hè. Hãy nhớ rằng, bảo vệ mắt khỏi tia UV là điều cần thiết để duy trì sức khỏe tốt cho mắt và ngăn ngừa tổn thương lâu dài. 

American Eye Center Vietnam

Địa chỉ:

  • Crescent Plaza: Tầng 5, 105 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM
  • Sunwah Pearl: Golden House, 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 028 5413 6758 / 028 7301 6758

Email: web@americaneyecentervn.com