sunwah

Phẫu Thuật Lão Thị PRELEX
AMERICAN EYE CENTER VIETNAM
 

PRELEX: Giải pháp phẫu thuật điều trị lão thị vĩnh viễn

PRELEX phù hợp với ai:

  • Muốn giảm phụ thuộc vào kính / kính sát tròng khi nhìn xa và gần
  • Không mổ được với phương pháp LASIK vì lão thị
  • Có triệu chứng đục thuy tinh thể sớm như chói sáng, hào quang, giảm thị lực vào đêm
  • Không có bệnh lý mắt khác. 

 

Nguyên nhân Lão thị

PRELEX cải thiện thị lực vĩnh viễn bằng cách điều trị vấn đề tận gốc - thủy tinh thể tự nhiên trong mắt bạn đang dần bị lão hoá, cứng, đục và mất chức năng. Quá trình lão hoá này bắt đầu khi bạn bước vào thập niên 40, và thường gọi là “lão thị”. Mắt bạn dần dần giảm khả năng tập trung khi nhìn gần, hay bị nhức mỏi mắt, và bạn bắt đầu cần kính đọc sách hoặc kính đa tròng.  Với thời gian, thủy tinh thê ngày càng cứng và đục, làm thay đổi tật khúc xạ, mờ và gây thêm triệu chứng như chói và hào quang quanh ánh sáng về đêm. Ở giai đoạn tiến triển, thủy tinh thể của mắt bạn trở nên đục nhiều đến mức nó ảnh hưởng đáng kể đến tầm nhìn của bạn và được gọi là đục thủy tinh thể (cườm khô).  

 

Điều trị thay thuỷ tinh thể

PRELEX là phẫu thuật thay thủy tinh thể đang bị lão hóa của bạn với kính nội nhãn đa tiêu kỹ thuật cao. Nó không chỉ điều chỉnh độ kính của bạn- trong hầu hết trường hợp điều chỉnh cả nhìn xa và nhìn gần- nó đồng thời cũng cho phép chúng ta điều trị thủy tinh thể bị lão hoá và đục cho được thị lực tốt hơn--thường cho suốt đời. * Điều trị này cũng ngăn ngừa sự phát triển đục thủy tinh thể (cườm khô) trong tương lai, vì thế không cần thêm 1 phẫu thuật về sau. 

 

Lựa chọn nào tốt nhất cho tôi?

Tuy nhiên, cần khám toàn diện để có thể biết tất cả các lựa chọn chữa trị cho thị giác của bạn. Tại  American Eye Center, chúng tôi khám toàn diện để xác định tình trạng thị giác cua bạn và tư vấn cho bạn tất cả các lựa chọn.