sunwah

ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC ĐEO KÍNH KHÔNG ĐÚNG ĐỘ
AMERICAN EYE CENTER VIETNAM
 

NHỮNG ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC ĐEO KÍNH KHÔNG ĐÚNG ĐỘ

Hàng triệu người gặp phải các vấn đề về mắt mỗi năm, nhiều nhất là cận thị. Trong quá trình kiểm tra mắt, bác sĩ nhãn khoa sẽ kiểm tra và đánh giá loại điều chỉnh thị lực mà bạn cần. Sau đó, họ sẽ đưa ra độ kính cận thích hợp để mang lại tầm nhìn rõ hơn cho bạn. Đôi khi, đơn kính của bạn có thể bị sai vì bạn không đưa ra kết quả chính xác khi khám mắt (đặc biệt nếu bạn đang bị mỏi mắt). Hoặc có thể do lỗi từ người viết đơn độ không chính xác. Nếu kính cận của bạn thậm chí sai độ một chút, nó có thể gây ra một số tác dụng phụ như:

Nhìn mờ

Đây có thể là mắt bạn đang thích nghi với kính mới, tuy nhiên, nếu mắt mờ vẫn tiếp diễn trong hơn một vài ngày, rất có thể độ cận của bạn cần được đánh giá lại vì có thể bị sai. Khi thấu kính lệch đi một vài độ, nó có thể gây ra hiện tượng mờ mắt.

nhìn mờ khi đeo kính không đúng độ

Chóng mặt

Chóng mặt có thể do mờ mắt gây ra, cảm giác chóng mặt và mất thăng bằng khi ngồi hoặc đứng dậy. Nó cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng trực quan của bạn. Nếu bạn dễ bị chóng mặt, việc đeo kính không đúng độ sẽ chỉ khiến bệnh trở nên trầm trọng hơn.

chóng mặt

Nhức đầu

Ngay cả khi độ cận của bạn chỉ sai một chút, bạn vẫn có khả năng bị đau đầu. Đeo kính không đúng độ có thể khiến mắt bạn căng thẳng. Và do đó, bạn có thể thấy đau đầu thường xuyên khi đeo sai độ.

nhức đầu khi đeo kính không đúng độ

Bạn nên đến gặp bác sĩ nhãn khoa, nếu bạn gặp khó chịu ở mắt.
Hãy bảo vệ đôi mắt, bảo vệ thị lực của bạn!

Thông tin liên hệ:

American Eye Center Vietnam

Địa chỉ: Tầng 5, 105 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, Tp.HCM

Hotline: 028 5413 6758 / 0938 136 758

Email: web@americaneyecentervn.com