sunwah

3 LỢI ÍCH CỦA PHẪU THUẬT ĐỤC THỦY TINH THỂ
AMERICAN EYE CENTER VIETNAM
 

3 Lợi ích đáng ngạc nhiên của phẫu thuật đục thủy tinh thể

Đục thủy tinh thể là một nguyên nhân phổ biến khiến thị lực kém khi chúng ta già đi. Loại bỏ đục thủy tinh thể có một lợi ích rõ ràng đó là khôi phục thị lực. Nhưng bạn có biết phẫu thuật đục thủy tinh thể còn có những lợi ích khác không liên quan đến mắt?

Đây là những lợi ích ít được biết đến của phẫu thuật đục thủy tinh thể:

lợi ích của phẫu thuật đục thủy tinh thể

Cuộc sống trở nên vui vẻ hơn sau khi phẫu thuật đục thủy tinh thể

Có rất nhiều khía cạnh của cuộc sống mà chúng ta không thể kiểm soát được. Sau khi phẩu thuật đục thủy tinh thể, bệnh nhân có thể từ bỏ hoặc giảm bớt sự phụ thuộc vào kính để đọc sách, làm việc trên máy tính, xem truyền hình và lái xe. Nhiều bệnh nhân thấy rằng họ có thể tiếp tục các sở thích yêu thích của mình.

Điều trị đục thủy tinh thể ngăn ngừa chấn thương do ngã

Té ngã là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và thương tích ở người lớn tuổi. Khoảng 1/3 trường hợp té ngã xảy ra ở những người lớn tuổi đeo kính hai tròng hoặc đa tròng. Những loại kính này làm giảm độ nhạy tương phản và cảm nhận độ sâu. Mọi người ít cần đến kính đa tròng sau khi phẫu thuật đục thủy tinh thể. Vì thế một số nghiên cứu cho thấy rằng việc loại bỏ đục thủy tinh thể có thể làm giảm nguy cơ té ngã.

Loại bỏ đục thủy tinh thể có thể giúp ngăn ngừa chứng mất trí nhớ

Mối liên hệ giữa mất thị lực và chứng sa sút trí tuệ là trọng tâm của các nghiên cứu gần đây. Nhiều báo cáo đưa ra một trường hợp thuyết phục rằng việc loại bỏ đục thủy tinh thể giúp giảm nguy cơ phát triển chứng sa sút trí tuệ.

Hãy cùng American Eye Center đồng hành cùng bạn để mang đến một đôi mắt sáng khỏe!!!

Thông tin liên hệ:

American Eye Center Vietnam

Địa chỉ: Tầng 5, 105 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, Tp.HCM

Hotline: 028 5413 6758 / 0938 136 758

Email: web@americaneyecentervn.com