sunwah

NHỮNG BỆNH LÝ VỀ MẮT THƯỜNG GẶP SAU TUỔI 40
AMERICAN EYE CENTER VIETNAM
 

NHỮNG BỆNH LÝ VỀ MẮT THƯỜNG GẶP SAU TUỔI 40 

Thị lực của bạn là một trong những tài sản quý giá nhất. Vì vậy, việc duy trì sức khỏe của đôi mắt là vô cùng quan trọng. Ở tuổi 40, mắt của bạn sẽ kém đi ngay cả khi bạn không có vấn đề gì về thị lực. Kiểm tra mắt ở tuổi 40 có thể phát hiện bệnh sớm hơn và ngăn ngừa việc giảm thị lực. Hãy cùng tìm hiểu một số vấn đề về mắt phổ biến nhất ở độ tuổi 40.

những bệnh lý về mắt sau tuổi 40

1. Đục thủy tinh thể

Đục thủy tinh thể rất phổ biến đối với người cao tuổi. Tuy nhiên, nguy cơ phát triển bệnh đục thủy tinh thể tăng lên vào khoảng tuổi 40. Nếu không được điều trị, bệnh đục thủy tinh thể có thể gây giảm thị lực và dẫn đến mù lòa.

2. Bệnh tăng nhãn áp

Bệnh tăng nhãn áp là một tình trạng gây tổn thương dây thần kinh thị giác của mắt và trở nên trầm trọng hơn theo thời gian. Nhiều người bị bệnh tăng nhãn áp mà họ không biết mình mắc bệnh, cho đến khi nó gây mất thị lực đáng kể và không thể phục hồi.

3. Bệnh võng mạc tiểu đường

Nhiều bệnh nhân tiểu đường không được điều trị kịp thời bị giảm thị lực. Đây là nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa và thường ảnh hưởng đến người lớn sau tuổi 40. Trên thực tế, nhiều người mắc bệnh tiểu đường nhưng thậm chí không hề biết.

Nếu bạn đã lâu chưa khám tầm soát bệnh mắt gần đây, hãy đặt lịch khám với bác sĩ nhãn khoa ngay hôm nay. Đây là một bước cần thiết để bảo vệ thị lực của bạn và giữ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh.
Tầm nhìn tốt hơn cho cuộc sống!

Thông tin liên hệ:

American Eye Center Vietnam

Địa chỉ: Tầng 5, 105 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, Tp.HCM

Hotline: 028 5413 6758 / 0938 136 758

Email: web@americaneyecentervn.com