sunwah

KIỂM TRA MẮT ĐỊNH KÌ SẼ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO?
AMERICAN EYE CENTER VIETNAM
 

KIỂM TRA MẮT ĐỊNH KÌ SẼ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Đôi mắt không chỉ là “cửa sổ tâm hồn” mà nó còn cung cấp các giá trị thông tin về những gì đang xảy ra trong phần còn lại của cơ thể bạn. Vì vậy, đôi mắt thật sự rất quan trọng. Bạn hãy nên thường xuyên kiểm tra mắt bởi chuyên gia, ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn có thể nhìn thấy tốt. Dưới đây là một số lý do chính tại sao

kiểm tra mắt định kỳ giúp bạn như thế nào

Xem xét nguy cơ mắc bệnh

Bác sĩ nhãn khoa sẽ đánh giá và xem xét nguy cơ mắc bệnh của cá nhân bạn, điều này bị ảnh hưởng bởi tuổi tác và tiền sử gia đình. Họ sẽ hướng dẫn bạn đến các cuộc kiểm tra sức khỏe vào đúng thời điểm thích hợp.

Phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn về mắt

Trong quá trình khám mắt định kỳ, bác sĩ nhãn khoa có thể phát hiện sớm bệnh về mắt như bệnh tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể hoặc u ác tính ở mắt. Khi phát hiện sớm, bác sĩ nhãn khoa của bạn có thể đề nghị điều trị để làm chậm hoặc ngăn chặn sự tiến triển của bệnh, bảo vệ thị lực của bạn.

Có một lối sống lành mạnh

Bác sĩ nhãn khoa cũng có thể hướng dẫn các lựa chọn lối sống lành mạnh. Bạn có thể bảo vệ thị lực của mình bằng cách ăn những thực phẩm tốt cho mắt, tập thể dục và bảo vệ mắt khỏi tia UV.

Tham khảo ý kiến của bác sĩ nhãn khoa về các vấn đề sức khỏe khác

Có những ưu và nhược điểm đối với chế độ ăn uống để bổ sung cho sức khỏe của mắt. Bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ nhãn khoa trước khi thêm các chất bổ sung hoặc vitamin mới vào thói quen của bạn. Họ sẽ giúp bạn hiểu rõ về những rủi ro tiềm ẩn và lợi ích.

Thông tin liên hệ:

American Eye Center Vietnam

Địa chỉ: Tầng 5, 105 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, Tp.HCM

Hotline: 028 5413 6758 / 0938 136 758

Email: web@americaneyecentervn.com