sunwah

BẢO VỆ MẮT KHI BỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG
AMERICAN EYE CENTER VIETNAM
 

BẢO VỆ MẮT KHI BỊ TIỂU ĐƯỜNG

Bệnh võng mạc tiểu đường luôn là mối lo ngại đối với những người mắc bệnh tiểu đường, nhưng hiện nay nghiên cứu chỉ ra rằng bệnh tiểu đường cũng làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về mắt khác, bao gồm bệnh tăng nhãn áp. Với tháng nhận thức về bệnh tiểu đường, hãy cùng tìm hiểu về những lời khuyên để có đôi mắt khỏe mạnh!bảo vệ mắt khi bị bệnh tiểu đường

Kiểm soát lượng đường trong máu

Như tất cả bệnh nhân tiểu đường đều biết, theo dõi lượng đường trong máu và chỉ số A1C là một trong những khía cạnh quan trọng nhất để kiểm soát bệnh của bạn. Lượng đường trong máu của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mắt của bạn. Mức cao và mức thấp thường xuyên, cũng như mức giao động, là những yếu tố nguy cơ gây bệnh lý võng mạc. Vì vậy, hãy giữ lượng đường của bạn trong phạm vi mục tiêu và kiểm tra chúng thường xuyên.

Khám mắt thường xuyên

Việc thăm khám thường xuyên đặc biệt quan trọng đối với những người đang kiểm soát bệnh tiểu đường. Người bị tiểu đường nên được tầm soát bệnh lý võng mạc tiểu đường và bệnh tăng nhãn áp thường xuyên, tối thiểu mỗi năm một lần. Việc phát hiện bệnh về mắt sớm hơn sẽ dẫn đến kết quả tốt hơn, điều trị thành công hơn và giúp đôi mắt khỏe mạnh hơn.

Bảo vệ đôi mắt của bạn

Những người bị bệnh tiểu đường cũng nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa thường xuyên để bảo vệ đôi mắt của họ khỏi các tia có hại. Bất cứ khi nào bạn ra ngoài, hãy đeo kính râm có tác dụng ngăn chặn các tia UV.

Bằng những lời khuyên này, bạn sẽ quản lý sức khỏe đôi mắt của mình một cách hiệu quả nhất. Để hưởng ứng ngày Bệnh Tiểu Đường Thế giới với chủ đề Access to Diabetes Care, American Eye Center khuyến mãi 20% các gói khám bệnh mắt liên quan đến tiểu đường. Với việc chăm sóc và phòng ngừa thích hợp, bạn sẽ duy trì thị lực khỏe mạnh suốt đời!

Thông tin liên hệ:

American Eye Center Vietnam

Địa chỉ: Tầng 5, 105 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

Hotline: 028 5413 6758 / 0938 136 758

Email: web@americaneyecentervn.com