sunwah

PRELEX: GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ VĨNH VIỄN LÃO THỊ​
AMERICAN EYE CENTER VIETNAM
 

PRELEX - GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ VĨNH VIỄN LÃO THỊ​

Lão thị là gì và nguyên nhân Lão thị:

Thủy tinh thể tự nhiên trong mắt bạn đang dần bị lão hoá, cứng, đục và mất chức năng. Quá trình lão hoá này bắt đầu khi bạn bước vào thập niên 40, và thường gọi là “lão thị”. Mắt bạn dần dần giảm khả năng tập trung khi nhìn gần, hay bị nhức mỏi mắt, và bạn bắt đầu cần kính đọc sách hoặc kính đa tròng. Với thời gian, thủy tinh thể ngày càng cứng và đục, làm thay đổi tật khúc xạ, mờ và gây thêm triệu chứng như chói và hào quang quanh ánh sáng về đêm. Ở giai đoạn tiến triển, thủy tinh thể của mắt bạn trở nên đục nhiều đến mức nó ảnh hưởng đáng kể đến tầm nhìn của bạn và được gọi là đục thủy tinh thể (cườm khô).

Viễn thị và lão thị khác nhau thế nào? | Vinmec

PRELEX - Điều trị thay thuỷ tinh thể:

PRELEX cải thiện thị lực vĩnh viễn bằng cách điều trị vấn đề tận gốc. PRELEX là phẫu thuật thay thủy tinh thể mắt chức năng cuả bạn với kính nội nhãn đa tiêu kỹ thuật cao. Nó không chỉ điều chỉnh độ kính của bạn- trong hầu hết trường hợp điều chỉnh cả nhìn xa và nhìn gần- nó đồng thời cũng cho phép chúng ta điều trị thủy tinh thể bị lão hoá và đục cho được thị lực tốt hơn - thường cho suốt đời. Điều trị này cũng ngăn ngừa sự phát triển đục thủy tinh thể (cườm khô) trong tương lai, vì thế không cần thêm 1 phẫu thuật về sau.

Differences between individual laser surgery methods | iClinic - eye clinic  Bratislava, Mallorca

Lý do bạn nên chọn American Eye Center:

• Đây là trung tâm nhãn khoa chuẩn Hoa Kỳ với công nghệ hiện đại và phác đồ điều trị quốc tế.

• Bác sĩ Nam Trân – chuyên gia mắt từ Hoa Kỳ, với hơn 20 năm làm việc tại Washington cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại nước ngoài sẽ thăm khám, chẩn đoán và tư vấn chính xác hướng điều trị cho bệnh nhân

• Trang thiết bị được đầu tư đồng bộ và tối tân theo tiêu chuẩn phòng khám mắt của Mỹ, giúp phát hiện và điều trị sớm những bệnh lý về mắt.

• Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp mang đến cho bạn và người thân sự an tâm về dịch vụ chăm sóc mắt