HỘI THẢO: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ 

LASIK & PRELEX

ĐÔI MẮT LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT

 

Thị lực của bạn của bạn có bị hạn chế và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày? Bạn có chán việc phải đi tìm kính hoặc bị mờ kính? Bạn có lo lắng việc không tiện sử dụng kính áp tròng khi đi xa? Bạn đang bị loạn thị? Bạn có biết rằng bệnh đục thủy tinh thể có thể xảy ra ở mọi độ tuổi?

 

Đừng để những nỗi lo sợ ấy ngăn cản bạn tận hưởng cuộc sống. Hãy giải phóng chính mình khỏi cặp kính với công nghệ LASIK và PRELEX nâng cao thị lực tiên tiến nhất thế giới.

 

Được vận hành theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, AEC là Phòng khám chuyên khoa Mắt hàng đầu Việt Nam cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc mắt và nhiều phương pháp điều trị bệnh nhãn khoa. Với cơ sở vật chất, dịch vụ và chất lượng tương đương với bất kì các trung tâm chuyên khoa Mắt quốc tế nào trên toàn thế giới, vận hành bởi bác sĩ Nhãn Khoa có bằng cấp tại Hoa Kỳ với hơn 20 năm kinh nghiệm, AEC được đánh giá cao và tin tưởng tìm đến bởi cộng đồng người Việt và cộng đồng chuyên gia nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để tìm hiểu về công nghệ LASIK và PRELEX từ đơn vị nhãn khoa hàng đầu nhé! Chính bạn là người quyết định cuộc sống của mình!

 

 

Trong chương trình hợp tác với Phòng Khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống (ACC), chúng tôi vui mừng mang đến cho Quý khách hàng buổi hội thảo tìm hiểu về công nghệ LASIK và PRELEX với những thông tin dưới đây.

 

đăng ký ngay!

 

Chủ đề:      LASIK/PRELEX – BỎ KÍNH, VÔ LO, TỰ DO VẬN ĐỘNG, TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG!

Ngày:         26/01/2019

Thời gian:   Từ 10:30 sáng đến 12:00 trưa

Địa điểm:    Phòng Khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ, 99 Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM

Hotline:       0938 136 758

 

Ghi chú: Có phục vụ thức ăn nhẹ.

 

American Eye Center Vietnam

5th Floor, Crescent Plaza (Phu My Hung), 105 Ton Dat Tien Street, District 7, HCMC

Phone: +84-28-5413 6758 Clinic/ +84-28-5413  8810 Optical

Email: web@americaneyecentervn.com