“Tôi phải nói rằng quá tuyệt vời cho đôi mắt tầm nhìn của tôi bây giờ. Thực sự tôi rất hài lòng với ca phẫu thuật sau khi mổ, vô cùng nhẹ nhàng, không đau gì cả. Tôi đã làm việc và sinh hoạt trở lại bình thường chỉ sau nửa ngày. Bỏ được cặp kính lão tôi thấy mình trẻ ra và khỏi mất công đi đâu cũng mang theo kính lão. Tôi rất vui khi mắt tôi được sáng lại như lúc trẻ. Tôi đã giới thiệu cho bạn bè rồi, sắp tới họ sẽ đến để phẫu thuật lão thị với bác sỹ Nam Trân. Tôi rất cảm ơn trung tâm mắt American Eye Center đã giúp tôi lấy lại thị lực như trước đây.” (Chị Bích Thủy, 48 tuổi)

 

 

PRELEX phù hợp với ai:

 

Muốn giảm phụ thuộc vào kính / kính sát tròng khi nhìn xa và gần

Không mổ được với phương pháp LASIK vì lão thị

Có triệu chứng đục thuy tinh thể sớm như chói sáng, hào quang, giảm thị lực vào đêm

Không có bệnh lý mắt khác.

PRELEX: Giải pháp

phẫu thuật điều trị lão thị vĩnh viễn 

Nguyên nhân Lão thị

 

PRELEX cải thiện thị lực viĩnh viễn bằng cách điều trị vấn đề tận gốc - thủy tinh thể tự nhiên trong mắt bạn đang dần bị lão hoá, cứng, đục và mất chức năng. Quá trình lão hoá này bắt đầu khi bạn bước vào thập niên 40, và thường gọi là “lão thị”. Mắt bạn dần dần giảm khả năng tập trung khi nhìn gần, hay bị nhức mỏi mắt, và bạn bắt đầu cần kính đọc sách hoặc kính đa tròng.  Với thời gian, thủy tinh thê ngày càng cứng và đục, làm thay đổi tật khúc xạ, mờ và gây thêm triệu chứng như chói và hào quang quanh ánh sáng về đêm. Ở giai đoạn tiến triển, thủy tinh thể của mắt bạn trở nên đục nhiều đến mức nó ảnh hưởng đáng kể đến tầm nhìn của bạn và được gọi là đục thủy tinh thể (cườm khô).  

 

Điều trị thay thuỷ tinh thể

 

PRELEX là phẫu thuật thay thủy tinh thể mắt chức năng của bạn với kính nội nhãn đa tiêu kỹ thuật cao. Nó không chỉ điều chỉnh độ kính của bạn- trong hầu hết trường hợp điều chỉnh cả nhìn xa và nhìn gần- nó đồng thời cũng cho phép chúng ta điều trị thủy tinh thể bị lão hoá và đục cho được thị lực tốt hơn--thường cho suốt đời. * Điều trị này cũng ngăn ngừa sự phát triển đục thủy tinh thể (cườm khô) trong tương lai, vì thế không cần thêm 1 phẫu thuật về sau. 

 

Lựa chọn nào tốt nhất cho tôi?

 

Tuy nhiên, cần khám toàn diện để có thể biết tất cả các lựa chọn chữa trị cho thị giác của bạn. Tại  American Eye Center, chúng tôi khám toàn diện để xác định tình trạng thị giác cua bạn và tư vấn cho bạn tất cả các lựa chọn. 

 

Vui lòng liên hệ để đặt lịch hẹn khám mắt ngay hôm nay!

Bác sĩ chuyên khoa mắt có chứng chỉ hành nghề của Hiệp Hội Nhãn Khoa Hoa Kỳ.

Phòng khám chuyên khoa Mắt American Eye Center Việt Nam.

PRELEX: Giải pháp

phẫu thuật điều trị lão thị vĩnh viễn

American Eye Center Vietnam

5th Floor, Crescent Plaza (Phu My Hung), 105 Ton Dat Tien Street, District 7, HCMC

Phone: +84-28-5413 6758 Clinic/ +84-28-5413  8810 Optical

Email: web@americaneyecentervn.com