NIỀM VUI TỪ BỆNH NHÂN​

"Một phiếu dành cho bác sĩ Nam Trân - danh hiệu bác sĩ nhãn khoa của năm. Mắt tôi chưa bao giờ tốt như vậy!"​

"Kỹ thuật mới nhất!"

"Tiết kiệm chi phí đáng kể!"

"Một trong những nơi mổ mắt tốt nhất trên thế giới, không chỉ tại Việt Nam"

 

Tôi rất may mắn tìm được bác sĩ và American Eye Center (AEC) vì hiện nay không có nhiều bệnh viện và phòng khám đạt tiêu chuẩn cao tại Việt Nam, Bác sĩ đã thuyết phục tôi với cách giao tiếp tuyệt vời, giải thích rõ ràng và trả lời hết những thắc mắc về bệnh lý liên quan, làm cho tôi cảm giác thật an tâm. Chẳng những Bác sĩ đã hướng dẫn cho tôi những điều liên quan trong y khoa trong một cách dễ hiểu (điều này thật quan trọng với tôi vì Tiếng Anh là ngôn ngữ phụ) mà còn dành thời gian để lắng nghe tôi và cùng tôi chọn những gì thích hợp cho tôi. Tôi có cảm giác là tôi đang cùng với Bác sĩ quyết định chứ không phải tôi phải nghe theo sự quyết định của BS.

 

Trong cuộc sống bận rộn như hiện nay,tôi nghĩ là không phải bác sĩ nào cũng đối xử với bệnh nhân được như vậy. Hơn nữa kiến thức chuyên môn của BS thật cao, đó là nhận xét của tôi sau hơn năm mươi năm đi khám mắt. Tôi đã tìm được bác sĩ mắt cho riêng mình và BS có thể tin rằng tôi sẽ đến với BS mỗi khi cần khám mắt.

Nhân tiện cho tôi được cám ơn toàn bộ nhân viên của AEC về cách phục vụ ân cần và dịch vụ chuyên nghiệp. Chúc cho AEC ngày càng phát triển

 

Fred van den Bosch 

Nha trang – Khánh Hoà

**********

 

 

Xin vui lòng chuyển tới Bác sĩ Nam Tran và các nhân viên lời cảm kích chân thành nhất cho sự vui vẻ, tận tâm và phục vụ rất chuyên nghiệp trong ca phẫu thuật mắt của tôi.

 

Đặc biêt tôi muốn cám ơn Bác sĩ Nam Tran vì sự tận tâm của Bác sĩ vượt quá sự mong đợi, trong việc sắp xếp ca phẫu thuật một cách nhanh chóng mặc dù không phải là ngày theo lịch mổ của bác sĩ, và đã vào tái khám mắt tôi trong ngày thứ bảy, mặc dù lúc đó tôi chỉ là bệnh nhân duy nhất. Mức độ chăm sóc và tính chuyên nghiêp như vậy thật sự rất hiếm có, ngay trong giới chuyên gia y tế ở Úc (một việc đáng buồn). Ngoài ra khoản tiết kiệm chi phí đáng kể, sự chăm sóc này làm tôi hoàn toàn yên tâm quyết định thực hiện mổ mắt tại Việt nam, và đáng làm tăng thêm uy tín cho bác sĩ.

  

Xin vui lòng gửi email này tới những người có liên quan để bày tỏ lòng biết ơn chân thành của cá nhân tôi.

 

Evert Metz

Úc

**********

 

 

 

Bác sĩ NamTrân H. Phạm, MD, Giám đốc Y khoa của American Eye Center tại Việt Nam, là bác sĩ có chứng chỉ hành nghề từ Mỹ. 

 

Cá nhân tôi có thể giới thiệu Bs Nam Trân là một trong những bác sĩ tốt nhất, không phải chỉ ở Việt Nam, mà ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Khi hai mắt tôi bắt đầu bị giảm thị lực và cần phẫu thuật, tôi có thể chọn được điều trị ở bất cứ nước nào. Tôi chọn Bác sĩ NamTrân làm phẫu thuật tại Việt Nam, và tôi rất vui mừng với kết quả đạt được.

 

Bác sĩ Wade Brackenbury, D.C. 

American Chiropractic Clinic 

Tp HCM, Việt Nam

**********

 

 

 

"Tôi gặp phải một số bệnh lý về mắt phức tạp, sau khi điều trị tại nhiều nơi trong  nước và cả ngoài nước như tại Trung tâm mắt quốc gia Singapore (SNEC) nhưng không có kết quả, cuối cùng tôi đến và điều trị tai American Eye Center. Tại đây, tôi rất hài lòng về sự tân tâm và kiến thức của bác sỹ, phương pháp điều trị, dịch vụ và trang thiết bị . Từ hơn 5 năm nay tôi dùng kính sát tròng cũng do American Eye Center đặt từ Mỹ về, tôi đã ổn định thị lực và làm việc bình thường. Tôi rất biết ơn sự tư vấn và điều trị hiệu quả của bác sỹ Nam Trân và American Eye Center Việt Nam”.

 

Đinh Vĩnh Phước, 58 tuổi

**********

 

 

 

Rất cảm ơn Bác sĩ về ca mổ đục thuỷ tinh thể thât thành công tốt đẹp. đây là lần đầu tiên tôi phải trải qua phẫu thuật. 

Tôi cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc được gặp bác sĩ qua lời giới thiệu của Bác sĩ Kerry Hagen. 

Ngay từ đầu,Bác sĩ, các nhân viên và phòng khám làm cho tôi cảm thấy dễ chịu, Mọi người đã giải thích cho tôi tầt cả những gì cần thiết, trước khi tôi phải thắc mắc. Tôi thật khâm phục tay nghề, cách cư xử và sự cảm thông của bác sĩ đối với bệnh nhân . Hơn thế nữa tôi rât cảm ơn bác sĩ đã sắp xếp lịch mổ cho tôi chỉ trong thời gian ngắn và mọi thứ đã diễn ra một cách thuân lợi.

 

Tôi xin được đề cử bác sĩ là bác sĩ nhãn khoa của năm! 

Thị lực của tôi chưa bao giờ tốt hơn thế.

Vì vậy, không đi lướt sóng trong một tháng chỉ là chuyện nhỏ!

 

Gửi đến Bác sĩ những lời chúc tốt đẹp nhất,

Julia Shaw

HLV đua thuyền đội tuyển quốc gia Việt Nam

American Eye Center Vietnam

5th Floor, Crescent Plaza (Phu My Hung), 105 Ton Dat Tien Street, District 7, HCMC

Phone: +84-28-5413 6758 Clinic/ +84-28-5413  8810 Optical