Kính Ortho-K mang qua đêm giảm tiến triễn cận thị tại trẻ em

03.2015 Ophthalmology

 

 

Nghiên cứu đã phát hiện rằng kính tiếp xúc Ortho-K mang qua đêm hiệu quả hơn so với kính tiếp xúc cứng mang vào ban ngày (GP) để ức chế sự tăng chiều dài trục nhãn cầu và tiến triễn cận thị tại trẻ em.

Nghiên cứu tiến cứu này được thiết kế theo phương pháp bắt chéo. 26 trẻ đưa vào nghiên cứu được mang kính tiếp xúc Ortho-K ở một mắt vào ban đêm, và kính tiếp xúc GP ở mắt còn lại vào ban ngày. Liệu trình điều trị này được theo dõi trong 6 tháng. Sau khi liệu trình này ngưng được 2 tuần, liệu trình tiếp theo được thực hiện với hai mắt đổi loại kính cho nhau, và tiếp tục theo dõi trong 6 tháng nữa.

Trong suốt quá trình nghiên cứu, mắt mang kính tiếp xúc GP tăng đều chiều dài trục nhãn cầu. Sau 6 tháng đầu tiên, trục nhãn cầu tăng 0,04 ± 0,06 mm ở mắt mang kính tiếp xúc GP, nhưng lại hoàn toàn không tăng ở mắt mang kính tiếp xúc Ortho-K. Trong 6 tháng tiếp theo, mắt mang kính tiếp xúc Ortho-K không tăng chiều dài trục nhãn cầu, trong khi mắt mang kính tiếp xúc GP tăng 0,09 ± 0,08 mm.

 

Bệnh Tiểu đường 

có thể gây nên MÙ LOÀ!

 

Điều này có thể ngăn ngừa nếu chẩn đoán và điều trị sớm.

Đừng đánh mất tầm nhìn của bạn!

 

Nếu bạn có bệnh tiểu đường, hãy đến khám với chuyên gia Võng mạc của chúng tôi ngay hôm nay.

 

Tại phòng khám American Eye Center, chúng tôi có các thiết bị hiện đại nhất để chẩn đoán và điều trị. Chuyên gia võng mạc của chúng tôi, Bác Sỹ J.D.Ferwerda, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm chăm sóc cho bệnh nhân có bệnh lý mắt do ảnh hưởng tiểu đường.

 

“NHẬN THỨC VỀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG”

Khuyến mãi đặc biệt:

 

20% GIẢM GIÁ

Khám Tầm soát Bệnh lý Võng mạc

Tiểu đường

 

01/7/2015 đến 31/7/2015

 

*Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho bệnh nhân đã có chẩn đóan Bệnh lý Tiểu đường