KIẾN THỨC NHÃN KHOA

ORTHO K – PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU CHỈNH TẬT KHÚC XẠ KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

ORTHO K là gì?


Ortho K được viết tắt từ Orthokeratology là một loại kính áp tròng cứng có thấm khí, với thiết kế đặc biệt để đeo vào ban đêm trong khi ngủ, kính có khả năng điều chỉnh hình dáng của giác mạc trong khi bạn ngủ, từ đó điều chỉnh tật khúc xạ của mắt, vì vậy bạn có thể nhìn thấy rõ ràng mọi vật khi thức dậy sau khi tháo kính ra. Tật khúc xạ của bạn vẫn có thể quay lại nếu dừng sử dụng. Tuy nhiên phương pháp này không gây nguy hiểm khi sử dụng lâu dài theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

HỘI CHỨNG MỎI MẮT KỸ THUẬT SỐ (DES) - MÁY TÍNH, MÀN HÌNH VÀ ĐIỆN THOẠI

Căng mỏi mắt liên quan đến kỹ thuật số là một hiện tượng mà bất kì ai đều có thể gặp phải khi sử dụng các thiết bị kỹ thuật số hàng giờ liên tục mỗi ngày. Bạn có thể bị đau đầu, đau mắt, mờ mắt, cảm thấy khó chịu cũng như mỏi mắt. Bạn cũng có thể thấy mắt mình bị khô và chảy nước mắt. Chứng mỏi mắt này giống như các triệu chứng bạn có thể gặp phải khi đọc, viết hoặc thực hiện những công việc cần phải sử dụng tầm nhìn gần, giống như may vá trong thời gian dài.

KÍNH LỌC ÁNH SÁNG XANH VÀ HỘI CHỨNG MỎI MẮT KĨ THUẬT SỐ (DES)​

Ưu điểm của kính lọc ánh sáng xanh trong khi sử dụng những thiết bị điện tử

ÁNH SÁNG XANH CÓ THẬT SỰ NGUY HIỂM

Khi nhìn vào bất kỳ màn hình kỹ thuật số nào trong thời gian dài, cho dù đó là máy tính, TV, điện thoại hay máy tính bảng, bạn đều đang tiếp xúc với ÁNH SÁNG XANH

WE WILL BE OPEN AS PER NORMAL HOURS 8AM - 5PM

PHÒNG KHÁM VÀ TIỆM KÍNH VẪN MỞ CỬA HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG

...
...

American Eye Center Vietnam

5th Floor, Crescent Plaza (Phu My Hung), 105 Ton Dat Tien Street, District 7, HCMC

Phone: +84-28-5413 6758 Clinic/ +84-28-5413  8810 Optical

Email: web@americaneyecentervn.com